CÔNG TY TNHH ALO VIỆT NAM VÀ LỜI GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ALO VIỆT NAM

PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY TNHH ALO VIỆT NAM

Công ty TNHH ALO VIỆT NAM được cấp phép ĐKKD số 0106221009 ngày 02 tháng 07 năm 2013 bởi Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội. Trụ sở chính tại: D17/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. CHUYÊN: Phân phối kinh doanh các loại vật tư viễn thông IBS phục vụ kích sóng, phủ sóng di động trong các tòa nhà cao tầng.

Công ty tnhh alo việt nam
   LOGO ALO VIỆT NAM

PHẦN 2: LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

THƯƠNG MẠI

Công ty TNHH ALO VIỆT NAM chuyên nhập khẩu các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện, vật tư viễn thông IBS chính hãng có chất lượng tốt để phục vụ hệ thống phủ sóng di động trong các tòa nhà cao tầng, nhằm đảm bảo việc trao đổi thông tin giữa các thuê bao được diễn ra thông suốt với chất lượng cuộc gọi tốt.

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – TỐI ƯU

Với đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp điện tử viễn thông trẻ, năng động, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm có kiến thức tốt được đào tạo bài bản trong các Trường Đại học Bách Khoa, Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Quốc Gia…Công ty TNHH ALO VIỆT NAM tự tin mang đến dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – Tối ưu hệ thống IBS một cách hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, vừa đảm bảo hệ thống vận hành tốt vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư cho Quý khách hàng. 

GIÁO DỤC

Với đội ngũ nhân viên có trình độ Tiếng anh tốt kết hợp với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giỏi Công ty TNHH ALO VIỆT NAM đang ngày đêm cố gắng để hoàn thiện sản phẩm phục vụ cho việc phổ cập Tiếng anh góp phần vào việc hội nhập với thế giới ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Dự kiến ra mắt sản phẩm vào năm 2019.

 Xem thêm tại:

PHẦN 3: SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

  • Công ty TNHH ALO VIỆT NAM nỗ lực không ngừng nhằm mang các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực hoạt động chính của mình để thỏa mãn tối đa nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng vì một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
  • Công ty TNHH ALO VIỆT NAM xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn nhằm mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần, đầy đủ về vật chất cho toàn thể cán bộ công nhân viên, đóng góp chung cho sự phát triển phồn vinh của đất nước.
  • Công ty TNHH ALO VIỆT NAM đóng góp cho sự phát triển của đất nước thông qua các hoạt động hướng về cộng đồng, chung tay góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và nâng cao giá trị cuộc sống của toàn thể nhân dân.

TẦM NHÌN

  • Công ty ALO VIỆT NAM phấn đấu trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín và chất lượng hàng đầu tại VIỆT NAM trong lĩnh vực hoạt động chính của Công ty.
  • Công ty ALO VIỆT NAM quyết tâm không ngừng nỗ lực xây dựng Công ty trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách hàng , là người bạn tin cậy của đối tác, là kênh đầu tư hiệu quả của các cổ đông và là ngôi nhà chung của các thành viên có cùng chí hướng.

PHẦN 4: GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG

“Chúng tôi  – Công ty TNHH ALO Việt Nam đảm bảo chất lượng công việc ngay từ sự khởi đầu”. Luôn cam kết đảm bảo chất lượng công việc ngay từ sự khởi đầu nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp của con người ALO VIỆT NAM.

TẬN TÂM

– ALO VIỆT NAM luôn luôn lắng nghe, tư vấn các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất nhằm giúp Khách hàng luôn được hưởng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

– ALO VIỆT NAM luôn nghĩ đến lợi ích của Khách hàng trước khi nghĩ đến lợi ích của Công ty.

– ALO VIỆT NAM cam kết đáp ứng cao hơn sự mong đợi của khách hàng.

– ALO VIỆT NAM coi nụ cười của khách hàng là phần thưởng cao nhất để tiếp tục nỗ lực đổi mới và sáng tạo.

SÁNG TẠO

– Sáng tạo tạo nên sự khác biệt và chính sự khác biệt ấy làm nên thành công. Sáng tạo trong từng hoạt động dù là nhỏ nhất là nét đặc trưng của ALO VIỆT NAM.

– “Tôi suy nghĩ khác biệt, tôi làm việc hiệu quả”. ALO VIỆT NAM luôn đi tiên phong trong nghiên cứu giải pháp, khám phá và  ứng dụng công nghệ mới mang tính đột phá để đưa ra những sản phẩm mới nhất và dịch vụ tối ưu tới Khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

– Các thành viên trong Công ty luôn học hỏi, sửa đổi để hoàn thiện mình và xây dựng tinh thần, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

– Làm hết việc chứ không phải hết giờ là tinh thần làm việc chủ động và tích cực mà mỗi thành viên trong Công ty cố gắng thực hiện để mang lại hiệu quả cao nhất.

– Tất cả sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng đều phải đạt được chất lượng tốt.

CHÍNH TRỰC

Đạo đức và tính chính trực là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của ALO VIỆT NAM, đó là hình ảnh của một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín, niềm tin và sự tín nhiệm của mình trong lòng Khách hàng, các đối tác và bạn bè.

CON NGƯỜI

ALO VIỆT NAM luôn tâm niệm “Công Ty là gia đình đồng nghiệp là anh em“. Tại đây mọi người luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mỗi người đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh và ALO VIỆT NAM luôn mang đến cho mọi người sự thoải mái về tinh thần bằng hoạt động thể thao, văn nghệ, và du lịch …nhằm đem khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó mọi người cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

PHẦN 5: LIÊN HỆ

Địa chỉ trụ sở (Address): D17/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại (Tel): 0084-043.789.9696 – Hotline: 091.555.3233

Website: https://alovietnam.vn; Email: alovietnam@alovietnam.vn; Fanpage: Fb/alovietnam.vn

 Tác giả: MR. ALO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.